Tuyệt chiêu trị nám da mặt hiệu hiệu quả danh cho các chị em phái đẹp

17

Nám da luôn là “kẻ thù” của nhan sắc phụ nữ, khiến chị em luôn tự ti và e ngại trong giao tiếp. Bởi vậy, khi gặp phải tình trạng này, nhiều người tìm kiếm mọi phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhất , lấy lại gương mặt tươi trẻ vốn có. Tuy nhiên, với những người có làn da nhạy cảm, công cuộc tìm kiếm cách chữa trị vừa mang lại hiệu quả vừa đảm bảo an toàn trở nên rất nan giải.

1. Những khó khăn cản trở khi trị nám da mặt của làn da nhạy cảm

Da nhạy cảm rất “khó chiều”, chỉ cần những tác động nhỏ, chưa kể đến sự can thiệp của các thiết bị hiện đại cũng đã khiến làn da này “biểu tình” bằng những nốt mẩn đỏ, thậm chí còn gây ra ngứa ngáy, khó chịu.

Gần như với những nguyên liệu dễ kích ứng một chút như chanh hay lô hội bạn đều không thể dùng được. Bởi làn da nhạy cảm sẽ mẩn đỏ lên ngay sau khi tiết xúc với chất bào mòn axit nhẹ kể cả từ thiên nhiên. Đối với những hãng mỹ phẩm dù nổi tiếng cũng chưa chắc không chứa các thành phần gây mẩn ngứa. Tốt nhất bạn nên sử dụng thử trước tại một vùng da có diện tích nhỏ để thử phản ứng trước.

2. Giải pháp điều trị nám da triệt để cho da nhạy cảm

Do đó, để trị nám da mặt hiệu quả cho loại da này đòi hỏi các thiết bị sử dụng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể người, không gây ra những biến chứng hay hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn.

IMG_61941
công nghệ Laser Toning

Trong số các công nghệ đang được áp dụng, công nghệ Laser Toning là giải pháp duy nhất hiện có làm được điều này. Công nghệ này điều trị dựa trên nguyên nhân hình thành nám da, do đó, mang lại hiệu quả trị nám da triệt để, vĩnh viễn, đồng thời với cơ chế hoạt động thông minh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, có thể áp dụng chữa trị cho mọi loại da, kể cả những làn da mỏng, da nhạy cảm.

Công nghệ này sử dụng các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu và được chúng hấp thụ. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Do đó, không gây ra những hiện tượng kích ứng như khi áp dụng các phương pháp trị nám da mặt thông thường.

images
công nghệ Laser Toning

Điểm nổi bật nhất ở công nghệ trị nám da Laser Toning trong trị nám da triệt để là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì, đồng thời không bỏng rát trong suốt thời gian trị liệu. Do vậy mà vừa mang lại hiệu quả trị nám da tận gốc vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Ánh sáng Laser Toning cũng được sử dụng nhiều trong y học, đặc biệt trong quá trình trị nám, công nghệ này được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị nám tận gốc đối với người sử dụng. Do đó, mọi khách hàng khi điều trị nám da đều có thể an tâm áp dụng công nghệ này mà không cần phải lo lắng về hiệu quả cũng như độ an toàn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm