Trị nám hỗn hợp bằng công nghệ SENS-Q mới nhất

Trị nám hỗn hợp bằng công nghệ SENS-Q mới nhất

66

Bạn đang gặp vấn đề với khuôn mặt đầy nám của mình mà chưa tìm được lối thoát? Với liệu pháp trị nám hỗn hợp bằng công nghệ Sens-Q sẽ giúp bạn có được làn da sạch nám ngay trong lần trị liệu đầu tiên.

Nám hỗn hợp là gì?

Nám hỗn hợp là hiện tượng rối loạn sắc tố da do hắc tố melanin bị kích thích sản sinh dư thừa tạo thành hiện tượng hội tụ không đều màu trên da. Những phương pháp chữa nám thông thường không giúp ngăn chặn được tuyệt đối, hoạt động sản sinh dư thừa hắc tố melanin từ gốc.

tìm hiểu về nám hỗn hợp
tìm hiểu về nám hỗn hợp

 Sử dụng công nghệ Sens-Q Triple Toning để trị nám tận gốc

Đây là công nghệ trị nám mới nhất có độ dài xung siêu ngắn, chỉ khoảng 6/1.000.000.000 giây, phù hợp trong điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám siêu hiệu quả. Công nghệ Sens-Q Triple Toning là sự kết hợp hoàn hảo cùng một lúc của hai bước sóng 1064nm và 532nm, từ đó tác động toàn diện vào sâu bên trong lớp hạ bì, ra tới trung bì và cuối cùng là lớp nông ngoài da, “triệt tiêu” tất cả các sắc tố sậm màu trên da như nám, tàn nhang, đồi mồi,…Sens-Q Triple Toning được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Kết quả điều trị nám bằng Sens-Q Triple Toning tại Thẩm Mỹ Hồng Kông
Kết quả điều trị nám bằng Sens-Q Triple Toning

Ưu điểm của công nghệ trị nám Sens-Q mới nhất

An toàn hàng đầu thế giới: Sens-Q  2017 là công nghệ trị nám thông minh hàng đầu thế giới hiện nay,  đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Việc trị nám hỗn hợp bằng Sens-Q gây hại da hay bất kỳ dị ứng nên bạn yên tâm khi sử dụng.

Hiệu quả nhanh chóng và vượt trội so với phương pháp khác: Sens-Q 2017 giúp giảm tới 80% diện tích nám hỗn hợp chỉ trong 21 ngày điều trị. Kết quả này là nhờ Sens-Q có độ dài xung cực ngắn, chỉ khoảng 6/1.000.000.000 giây, nám hỗn hợp sẽ biến mất trên da bạn nhờ phương pháp hiệu quả này.

Trị nám triệt để trong thời gian ngắn: công nghệ Sens-Q có sự “cộng hưởng” hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm và 532nm, giúp tác động vào các lớp da, từ “gốc” đến “ngọn” . Đó là lý do mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ trị nám Sens-Q mới nhất của chúng tôi chỉ trong thời gian 3 tuần.

Bạn còn đợi gì nửa hãy trải nghiệm công nghệ trị nám da mới nhất này.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes