Cùng tìm hiểu phương pháp trị nám da mặt an toàn hiệu quả nhất hiện nay

16

Nám da là căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ, chúng tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ, là “thủ phạm” khiến nhiều chị em trở nên tự ti, mặc cảm.Những phương pháp trị nám da  mặt như: sử dụng kem bôi ngoài, sử dụng các biện pháp đốt laser, mài mòn, siêu mài mòn… chỉ tác động được biểu hiện của nám da trên bề mặt mà không xử lý được tận gốc chân nám cũng như các nguyên nhân gây nám từ bên trong nên sẽ không chữa trị nám triệt để được. Không những thế đôi khi các phương pháp này còn khiến da bị tổn thương, khiến vấn đề thêm nghiêm trọng.

Nguyên nhân bệnh nám da và cách chữa nám da hiệu quả

Theo các chuyên gia da liễu, phương pháp trị nám da triệt để phải là phương pháp toàn diện: vừa tác động tới tận gốc làm bật chân nám ra khỏi da, loại bỏ cơ chế sản sinh melanin và đào thải các vết nám này qua cơ chế tự nhiên; vừa thúc đẩy các tế bào mới phát triển, hồi sinh sức sống cho làn da từ sau bên trong, tăng thêm sức đề kháng cho làn da, ngăn ngừa nám quay lại. Theo đó, phương pháp trị nám da được các chuyên gia da liễu đánh giá hiệu quả hiện nay vừa trị nám tận gốc, không tái phát, vừa an toàn cho da là công nghệ Laser YAG.

Công nghệ sử dụng nguồn ánh sáng sinh học với 2 bước sóng 1064 nm và 532nm tác động vào từng tế bào nám da, tạo nên tác động kép. Bước sóng 532 nm tác động vào lớp biểu bì của vùng da bị nám, phá vỡ các hắc sắc tố nám thành các hạt li ti; còn bước sóng 1064nm thì tác động vào sâu dưới lớp hạ bì, trung bì. Bước sóng này sẽ đánh bật chân nám khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc của tế bào nám thành vô số phân tử cực nhỏ và sau cùng các tế bào nám này đều bị đào thải ra khỏi da, khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên (qua hệ bài tiết, qua quá trình trao đổi tự thân của tế bào,..).

Trị nám da
Trị nám da
Đồng thời, nguồn ánh sáng sinh học sẽ kích thích tăng sinh các tế bào mới, giúp da được tăng thêm sự đàn hồi, tươi trẻ, sức đề kháng, ức chế sự hình thành quá mức của melanin – nguyên nhân của bệnh nám da, giúp da trở nên sáng mịn, săn chắc, khỏe mạnh từ bên trong, ngăn ngừa sự quay lại của nám.

Trước và sau khi trị nám da
Trước và sau khi trị nám da

Công nghệ sử dụng nguồn ánh sáng sinh học nên an toàn cho sức khỏe và làn da, đồng thời, do có khả năng điều chỉnh phạm vi chiếu sáng nên nguồn ánh sáng tác động đúng mục tiêu, không hề xâm lấn gì tới các vùng da khác. Chính bởi vậy, lựa chọn công nghệ trị nám Laser YAG và áp dụng các biện pháp chăm sóc da, tránh nắng sẽ trị khỏi nám và không lo tái phát trở lại.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm