Trị nám da thành công giúp đời sống vợ chồng “THĂNG HOA ” hơn và nhẹ nhàng vì mẹ chồng

49

Cuộc đời người con gái, sướng hay khổ một phần là do người chung sống vì mình suốt đời. Lúc lấy Hoàng (tên ông xã tôi), ai cũng nói tôi sung sướng, may mắn khi có người chông giỏi và chu toàn. Bản thân tôi cũng thấy vậy về anh ấy. Anh tâm lý, chiều chuộng vợ con hết mực. Tôi thấy hài lòng với cuộc sống gia đình nhỏ của mình rất nhiêu. Duy có một điều duy nhất, khiến tôi cứ tự ti, suy nghĩ mãi,tủi thân,  đó là những lời nói cay nghiệt của mẹ chồng anh về làn da bị nám của tôi và điều đó khiến tôi luôn tìm cách trị nám da cho mình.

nám da khiến tôi đau khổ
nám da khiến tôi đau khổ

Câu chuyện về cô nàng bị nám

Tôi đã rất buồn và tự ti về khuôn mặt bị nám da. Tôi bị nám từ khi chưa lập gia đình. Lúc ra mắt nhà chồng, ai cũng nhìn vào khuôn mặt tôi chỉ trỏ về nó. Mẹ chồng anh cũng vì làn da nám sậm màu của anh mà không ưng tôi cho lắm. Thế nhưng, nhờ sự cương quyết của anh,thuyết phục, đám cưới của chúng tôi vẫn diễn ra và tôi muốn tìm cách chữa nám mặt cho mình.
Bố anh mắt sớm nên chúng tôi sống cùng với bà. Vui vẻ thì không sao, nhưng khi có chuyện không hài lòng một cái là bà lại đem khuôn mặt đầy nám của tôi ra chê bai, dè bỉu.Tôi đã từng rất đau khổ vì điều này Vì nám, tôi phải chịu bao ánh mắt tò mò.. Vì nám, tôi đã lỡ biết bao nhiêu kế hoạch trong cuộc đời mình. Tôi cũng đã tìm rất nhiều cách để loại bỏ chúng. Nào đắp mặt nạ, nào lăn kim, nào bắn laze tốn kém. Nhưng chỉ được một thời gian không trị nám da thành công, những vết nám lại quay trở lại, đau đớn hơn là chúng ngày càng sậm màu và lan rộng ra khắp mặt.
Chồng tôi hiểu nỗi buồn của vợ nên hay động viên tôi lắm cũng như cho tôi niềm tin. Anh hay lên mạng, đọc được cách trị nám da nào hay lại chỉ cho tôi. Thế nhưng, cứ áp dụng mãi mà không có hiệu quả cao nên tôi nản, không muốn nhớ hoặc nhắc tới những vết nám này nữa.
Đỉnh điểm là một hôm, mẹ chồng anh có đưa cho tôi cái áo dài của bà. Nói tôi giặt rồi treo vào tủ, để cuối tuần đi đám cưới. Tôi đã cẩn thận để riêng áo của mẹ chồng ra một cái chậu để giặt riêng. Nhưng chồng tôi không biết, bỏ luôn cái áo phông đỏ của anh vào ngâm chung, cái áo dài bị lem màu. Mẹ chồng tôi không nói nhiều, bà chỉ nhìn tôi với ánh mắt không vừa lòng rồi nói để đủ tôi nghe thấy: Đã xấu, mặt đầy nám lại còn vụng, đoảng” khiến tôi vô cung xót xa và muốn tìm cách trị nám da.
Bao nhiêu ấm ức, tức giận,mệt mỏi, tôi trút lên chồng. Có lẽ anh cũng hiểu nên chỉ lẳng lặng xoa lưng tôi, ngồi nghe tôi trút giận không nói gì cả. “Xong xuôi” đâu đó, anh đưa cho tôi một cái túi nhỏ, trong đó có một hộp kem trị nám Nutriwhite.
Ban đầu, tôi cũng không quan tâm lắm, vì nghĩ rằng, hũ kem này cũng giống như những sản phẩm tôi đã dùng. Sẽ không có hiệu quả.Nhưng nếu không dùng và thờ ơ thì tôi sẽ phụ công của chồng tôi lắm. Và tôi dùng kem trị nám Nutriwhite với mục đích chính là không làm chồng buồn. Và thật sự, tôi cũng không hi vọng vào sản phẩm này một chút nào.
Tôi bôi kem đều đặn mỗi ngày mà không quan tâm da mình thay đổi ra sao hay trị nám da được không. Chỉ đến một hôm, chồng tôi nói mặt tôi đã đỡ nám, tôi mới thật sự ngỡ ngàng và soi gương nhìn kĩ lại. Tôi mới dùng chưa được 20 ngày mà cách trị nám da này thật tuyệt vời.
Thế là hi vọng về công dụng của kem trị nám Nutriwhite trong tôi ngày một tăng cao và tôi tin cách điều trị nám da mặt thành công. Tôi vẫn dùng thường xuyên mỗi ngày và kèm theo đó, tôi thay đổi chế độ ăn. Tôi ăn nhiều rau xanh, trái cây, ăn ít dầu mỡ, đường và nước ngọt và tranh thủ ngủ sớm và đi ra đường thì che chắn cẩn thận.
1 tháng sau khi đồng hành cùng trị nám da Nutriwhite, da tôi đỡ nám hẳn. Tôi có thể nhận thấy rõ rệt sự thay đổi của làn da, mịn và sáng hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn rất nhiều.
kem trị nám da Nutriwhite
kem trị nám da Nutriwhite
 Kiên trì dùng hết hộp kem trị nám da Nutriwhite, da của tôi đã hết nám thật sự thật tuyệt vời. Nhìn làn da của mình trong gương, tôi thật sự hài lòng. Chồng và đặc biệt là mẹ chồng đều ngạc nhiên về sự thay đổi của tôi. Nám da đã hết, tôi đi mua thêm một vài bộ quần áo mới,làm tóc, thoa chút son môi, ai cũng nói tôi trẻ ra đến cả 4 tuổi kì duyệt thật.
CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm