Cùng tìm hiểu công nghệ trị nám da hiệu quả nhất hiện nay

43

Trị nám da mặt tận gốc bằng công nghệ trị nám da mặt Laser Picosure  giúp kích thích tăng sinh collagen,dễ dàng làm mờ vết nám, xóa sạch tàn nhang,  tái tạo trẻ hóa da ngay với lần điều trị đầu tiên. Sở hữu công nghệ trị nám da mặt Laser mới nhất, Laser Picosure được Bộ Y tế Mỹ xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, bớt, trị nám, tàn nhang,  xóa sẹo mụn, xóa nhăn trên nền tảng bảo vệ da ở mức tối đa.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat-1
Trị nám da mặt với công nghệ Picosure hiệu quả vĩnh viễn

  MỘT TRONG NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT TẠI THẨM MỸ HỒNG KÔNG: PICOSURE

TM Hồng Kông sở hữu công nghệ tiên tiến nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

chua-nam-da-o-dau-tot-nhat-hien-nay

Hệ thống máy móc hiện đại giúp tăng tối đa hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị nám da mặt tối đa.

Đội ngũ bác sỹ, nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trị nám da mặt

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM DA MẶT PICOSURE

Công nghệ trị nám da mặt Laser Pico là công nghệ trị nám da mặt mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Tia Laser Pico được phát minh giúp điều trị nám da mặt hiệu quả các vấn đề về da như tàn nhang, xóa xăm,nám, xóa bớt… nhờ có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây).

dieu-tri-nam-da-mat-bang-tia-laser-1
SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM DA MẶT PICOSURE

Công nghệ trị nám da mặt Laser Pico với xung cực ngắn khi tác động vào sắc tố sẽ tạo ra tác động quang → cơ mạnh mẽ, (thay vì quang → nhiệt) so với công nghệ chữa nám da mặt cũ. Công nghệ trị nám da mặt tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM) làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh siêu nhỏ. Từ đó cơ thể dễ dàng hấp thu và đào thải ra ngoài → làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời hạn chế tối đa tổn thương cho các tế bào xung quanh. Công nghệ trị nám da mặt Laser Picosure giúp điều trị nám da mặt, xóa xăm, xóa sắc tố,tàn nhang,  hiệu quả cao (với số lần điều trị ít hơn và giảm tối đa thời gian điều trị so với các công nghệ trị nám da mặt Laser trước đó). Nó có thể xóa được các loại mực xăm khó xóa như mực xanh, đỏ… trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn).

Laser Pico là công nghệ  trị nám da mặt Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chế tạo có thể phát tia Laser với xung picosecond và là thế hệ Laser mới nhất hiện tại. Laser Pico là công nghệ trị nám da mặt Laser đỉnh cao với cấu tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả điều trị sắc tố tốt nhất và an toàn nhất.

Công nghệ trị nám da mặt Laser PicoSure này đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa bớt, trị nám, tàn nhang, xóa xăm,xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…(FDA Approved).

 QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM DA MẶT TẠI HỒNG KÔNG

 Bước 1: Thăm khám, soi da bằng công nghệ Visia thư giãn làn da

 Bước 2: Làm sạch da mặt trước khi điều trị.

 Bước 3: Chiếu Laser Picosure để điều trị nám da mặt.

 Bước 4: Bôi gel lô hội lên vùng da vừa điều trị nám da mặt, kết thúc liệu trình.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm