Bật mí phương pháp trị nám da mặt an toàn hiệu quả chị em chưa hề biết

39

Sở hữu làn da mịn màng và trắng hồng là điều mong ước của bất kỳ chị em nào. Chính vì vậy, rất nhiều người mong muốn tìm đến các phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhanh chóng để  làn da của mình được cải thiện.

1. Có hay không giải pháp trị nám da mặt ?

meo-tri-nam5
Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn của phái Đẹp

Tình trạng này thường gặp ở phụ nữ trung niên, những người có làn da trắng, yếu, mỏng, dễ chịu tác động của môi trường bên ngoài…Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý tự ti cho chị em.Nám da xuất hiện khiến chị em cảm thấy lo lắng. . Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các cách trị nám da mặt khác nhau để cải thiện làn da của mình.

Nhiều người thường thất vọng trong việc tìm kiếm các giải pháp trị nám da mặt từ kem trị nám đến đắp mặt nạ dưỡng da . Bởi, những phương pháp trị nám da mặt này đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.  Đối với những người không có nhiều thời gian cho bản thân ,bận rộnthì đây không phải là sự lựa chọn tốt trong việc trị nám da mặt.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trị nám da mặt hiệu quả nhanh chóng nếu như áp dụng đúng phương pháp trị nám da mặt dựa trên nguyên tắc trị nám tận gốc. Theo các chuyên gia, để trị nám hiệu quả bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố gây bệnh.

Nghệ trị nám da
Các loại kem trị nám chỉ có tác động mang tính bề mặt

2. Giải pháp trị nám da mặt

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trị nám da mặt tận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser. Công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser là công nghệ trị nám thông minh đến từ Hoa Kỳ. Nó đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng, mang đến kết quả trị nám chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

chua-nam-da-o-dau-tot-nhat-hien-nay
Hiện nay, công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Yellow Laser trị nám da mặt tận gốc, triệt để, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.Công nghệ trị nám da mặt hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm giúp tiêu diệt hoàn toàn melanin và chân nám và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bước sóng 578 nm của công nghệ trị nám da mặt còn thúc đẩy chuỗi colllagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.  Phương pháp trị nám da mặt áp dụng cho trường hợp trị nám da mặt sâu, nám mảng và nám hỗn hợp.

Hiện nay, công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm