Sử dụng nhiều chất kích sẽ bị nám da thích không? cách trị nám da hiệu quả nhất

29

Nám da mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nó lại là nguyên nhân khiến nhiều người thiếu tự tin và mặc cảm mỗi khi giao tiếp. Để điều trị nám da hiệu quả nhất và an toàn, việc đầu tiên mỗi người cần xác định cho mình nguyên nhân gây nám da. Để từ đó đưa ra được phương hướng điều trị nám da hợp lý nhất.

Ngoài những nguyên nhân phổ biến gây nám da như: bẩm sinh, thức khuya, ánh nắng mặt trời, lười vận động hay lạm dụng mỹ phẩm thì sử dụng chất kích thích cũng là một nguyên nhân gây nám da đáng chú ý. Vậy trị nám do sử dụng chất kích thích phải làm như thế nào?

images (24)
Nám da do sử dụng chất kích thích quá nhiều?

Nám da do sử dụng chất kích thích quá nhiều?

Hàng ngày có thể do công việc hoặc thói quen bạn phải thường xuyên sử dụng chất kích thích như: thuốc lá, rượu,cà phê,  bia… Lâu dần, các chất licotin và cafein có trong các sản phẩm này sẽ khiến làn da của bạn xuất hiện các vết nám da nhỏ li ti trên vai, mặt và nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Nhưng nhiều người vì chủ quan và cho rằng không ảnh hưởng nên bỏ qua những dấu hiệu này để nhận biết vấn đề khá nghiêm trọng về nám da mà mình bắt đầu gặp phải. Tuy nhiên theo các chuyên gia da liễu cho biết chất licoin có trong bia, thuốc lá,rượu… là nguyên nhân chính khiến da mặt phụ nữ bị tổn thương và lâu dần có thể gây nám da hoặc ung thư da. Vì vậy, chị em nên hạn chế sử dụng các chất kích thích này để bảo vệ làn da mình và phát huy được hiệu quả chữa nám da.

Điều trị nám da do sử dụng chất kích thích như thế nào?

Điều trị nám da triệt để tránh tái phát luôn là mong muốn của rất nhiều phái đẹp. Ngoài những phương pháp trị nám da thông thường như đắp mặt nạ từ thiên nhiên, sử dụng kem trị nám thì phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser New Tech đang được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu da liễu về hiệu quả, an toàn cũng như điều trị thời gian ngắn so với những phương pháp trị nám da khác. Đây là công nghệ trị nám da đang được áp dụng duy nhất tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông, được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

dieu-tri-nam-da-mat-bang-tia-laser-2
để điều trị nám da an toàn, hiệu quả và nhanh chóng bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hồng Kông để được sử dụng công nghệ trị nám da

Công nghệ trị nám da mặt Laser New Tech là công nghệ trị nám da kết hợp đa bước sóng. Bước sóng 532 nm của công nghệ trị nám da Laser New Tech sẽ tác động đến lớp thượng bì, phá vỡ hắc sắc tố gây nám da tại vùng da này rồi đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết. Bước sóng 1064 nm của Công nghệ trị nám da Laser New Tech được sử dụng phổ biến hơn cả, có khả năng tác động đến nám da tại lớp hạ bì, ngăn ngừa nám tái phát trở lại. Trong khi đó, bước sóng 694nm sẽ dò tìm hắc sắc tố còn sót lại trên da để trị nám da triệt để.

Bị nám do sử dụng chất kích thích hay bị nám da do bất cứ nguyên nhân nào thì công nghệ trị nám da Laser New Tech đều có thể giúp bạn xóa tan những vết nám da xấu xí này. Vì vậy, để điều trị nám da an toàn, hiệu quả và nhanh chóng bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hồng Kông để được sử dụng công nghệ trị nám da này nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm