HOT Công nghệ trị nám da hiệu quả nhất hiện nay chị em cần biết

11

Nám da gần như là kẻ thù dai dẳng nhất của làn da. Nhưng nhờ có sự ra đời của công nghệ trị nám Laser Toning mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trị nám triệt để mang tới chị em 1 làn da đẹp mịn màng không tì vết.

Quy trình trị nám tận gốc triệt để bằng Laser Toning?
Quy trình trị nám tận gốc triệt để bằng Laser Toning?

Công nghệ trị nám da hiệu quả nhất hiên nay

Đúng như bạn đã tìm hiểu công nghệ trị nám da Laser Toning đang ứng dụng và hiện đã thành công trên rất nhiều trường hơp khách hàng. Có thể nói, điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning là cách tốt nhất giúp bạn loại bỏ triệt để, tận gốc các đốm nám trên da, nhanh chóng lấy lại làn da sáng, mịn, tươi trẻ, giúp chị em tự tin và hạnh phúc hơn.

Công nghệ Laser Toning tác động điều trị nám da toàn diện từ nông ở bề mặt da đến sâu phía trong trung bì, hạ bì thông qua 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm). Khi năng lượng sóng Laser Toning đi qua, các đốm sắc tố da sẽ hấp thu, giãn nở và vỡ nhỏ và được hệ thống bài tiết đẩy lên bề mặt da. Các đốm nám mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn sau liệu trình điều trị.

Về câu hỏiQuy tình trị nám triệt để bằng Laser Toning? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning  được thực hiện theo một quy trình chuẩn từ các bước thăm khám, điều trị đến hướng dẫn chế độ chăm sóc da tại nhà.

+ Bước 1: Bác sĩ da liễu tiến hành thăm khám, nắm bắt chính xác đặc điểm, tình trạng nám da của khách hàng, qua đó tư vấn cho khách hàng liệu trình điều trị phù hợp, đảm bảo tối ưu về hiệu quả cũng như tính an toàn, thẩm mỹ cho làn da. Bác sĩ sẽ mô tả quá trình điều trị để khách hàng nắm bắt được, yên tâm tiến hành điều trị.

Trị nám triệt để bằng Laser Toning
Trị nám triệt để bằng Laser Toning

+ Bước 2: Sát khuẩn vùng da nám trước khi tiến hành điều trị

+ Bước 3: Gây tê cho khách hàng giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành điều trị

+ Bước 4: Tiến hành điều trị nám da mặt bằng phương pháp Laser Toning

Trị nám triệt để bằng Laser Toning
Trị nám triệt để bằng Laser Toning

Sau khi điều chỉnh bước sóng Laser Toning phù hợp, bác sĩ chiếu trực tiếp vào vùng da nám, tàn nhang. Nhẹ nhàng loại bỏ các đốm nám da, tàn nhang một cách triệt để, hoàn toàn không gây đau rát, không để lại các vết thâm sẹo.

+ Bước 5: Thoa kem tái tạo da giúp da nhanh chóng phục hồi và tái tạo làn da mới khoe mạnh, đồng thời hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm