Cách chữa trị nám và những sai làm gặp phải trong quá trình điều trị

26

Làm sao để có cách chữa trị nám da mặt hiệu quả là mong ước của bất cứ chị em nào có làn da bị nám. Tuy nhiên, trên con đường trị nám da ấy các chị em mắc phải những sai lầm mà không hề hay biết  về nó.

Mặt bị nám da vô cùng xấu xí
Có 80% phụ nữ bước qua tuổi 30 bị nám da tấn công

Có 80% phụ nữ bước qua tuổi 30 bị nám da tấn công,theo thống kê của viện da liễu trung ương, tuy nhiên phần lớn trong số đó không ý thức hoặc không tìm ra được cách trị nám da mặt hiệu quả. Đặc biệt, phần lớn đã lựa chọn những phương pháp trị nám da mặt sai lầm để sử dụng mà không lường trước được hậu quả . Những phương pháp trị nám da mặt sai lầm không những không giúp bạn loại bỏ nám mà còn gây ra nhiều hệ lụy xấu khác nữa và làm cho việc trị nám da mặt khó khăn hơn. Dưới đây là những sai lầm bạn hay gặp phải  trong điều trị nám da mặt.

1.Trị nám da là không thể ?

Đây là một quan niệm hết sức sai lầm của một số người cho rằng, chữa nám da mặt không thể chữa khỏi hoàn toàn do nó là căn bệnh do nội tiết tố melamin mang lại. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân gây nám da như tác động xấu của môi trường,thay đổi nội tiết tố, ánh nắng mặt trời…Nám da là “kẻ thù” cứng đầu của da nhưng không phải là kẻ thù khó tiêu diệt.Trị nám da mặt chỉ cần phá hủy toàn bộ chân nám, tức kết cấu hắc sắc tố dưới da là được.

2. Đắp mặt nạ trị nám da mặt càng nhiều càng tốt

2_270553
Đắp mặt nạ trị nám da mặt càng nhiều càng tốt

Đắp mặt nạ trị nám da mặt là cách mà nhiều chị em sử dụng. Phương pháp trị nám da mặt tự nhiên được đánh giá là an toàn và mang lại hiệu quả khá cao. Những nguyên liệu trị nám da mặt từ thiên nhiên như: chanh, rau mùi, mật ong, cà chua…có thể chế biến thành những mặt nạ trị nám da mặt vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng, càng sử dụng nhiều những loại mặt nạ này thì càng mang lại hiệu quả cao trong việc trị nám da mặt. Trên thực tế không phải như vậy, việc thay đổi nhiều loại mặt nạ trong thời gian ngắn cũng như đắp mặt nạ nhiều lần/tuần giúp da của bạn tắc nghẽn lỗ chân lông, dị ứng, mọc nhiều mụn hơn,không kịp thở,…

3. Bôi kem trị nám da mặt có thể trị nám tận gốc không?

Rất nhiều người mù quáng tin vào những quảng cáo của kem trị nám da mặt mà không hiểu rõ được bản chất của nám da. Muốn điều trị nám da mặt tận gốc, chúng ta phải triệt hạ từ những nguyên nhân gây nám. Tuy nhiên, những phương pháp trị nám da mặt như đắp mặt nạ trị nám, bôi kem trị nám chỉ có tác dụng làm mờ nám da nhưng trong phá hủy kết cấu chân nám .

4. Không có cách trị nám da mặt triệt để và an toàn cho da

Những thất bại liên tiếp trong việc trị nám da mặt khiến chị em nghĩ rằng không thể có phương pháp trị nám da mặt nào triệt để và an toàn cho da, đây là một trong những quan niệm hết sức sai lầm. Sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại và sự ra đời của công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser chính là giải pháp tối ưu giúp bạn điều trị nám da tận gốc. Công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser hội tụ cả 2 yếu tố: vừa an toàn tối đa, vừa hiệu quả triệt để.

Công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser hội tụ cả 2 yếu tố: vừa an toàn tối đa, vừa hiệu quả triệt để. tại TMV Hồng Kông
Công nghệ trị nám da mặt Yellow Laser hội tụ cả 2 yếu tố: vừa an toàn tối đa, vừa hiệu quả triệt để. tại TMV Hồng Kông
CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm