HOT cùng tìm hiểu phương pháp chữa nám da mặt hiệu quả dành cho các chị em phái đẹp

15

Nám da gần như là kẻ thù dai dẳng nhất của làn da. Nhưng nhờ có sự ra đời của công nghệ chữa nám da mặt Laser Toning mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám da triệt để mang tới chị em 1 làn da đẹp mịn màng không tì vết.

Điều trị nám da triệt để là mong muốn của bất cứ chị em nào
Điều trị nám da triệt để là mong muốn của bất cứ chị em nào

Nám là bệnh lý về da, nó khiến khuôn mặt của chị em trở nên già nua, xuống sắc và gây tâm lý thiếu tự tin ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Công nghệ Laser Toning – công nghệ mới đột phá trong điều trị nám da triệt để cho ngươì Châu Á đã được chứng minh trên lâm sàng và trong điều kiện thực tế.

1. Công nghệ trị nám với cơ chế thông minh

Trước đây có rất nhiều thiết bị ra đời và cho rằng có thể điều trị hết nám da, nhưng tất cả các thiết bị như IPL, đến cả laser thì cũng hạn chế và không thể đem lại một kết quả tốt nhất, sau nhiều năm, rút ra kinh nghiệm và thực tiễn ứng dụng thì công nghệ Laser Toning Q-Switched Nd:YAG vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong việc điều trị nám da triệt để.

Không dừng lại ở đó, các nhà khoa học của Mỹ và Giáo sư Niwat một trong những giáo sư giỏi hàng đầu về lĩnh vực Laser tại Thái Lan đã nghiên cứu và phát minh mới dựa trên công dụng của Nd: YAG tạo ra thế hệ Laser Toning đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm về Nd: YAG mà cụ thể là sử dụng bước sóng 1064nm với thời gian phát xung ngắn đến 5ns và hệ thống gương trực chuẩn tạo ra  một chùm tia đi song song giúp phân bố đồng đều năng lượng và có thể xuyên xâu xuống da từ 2,5-3mm mà không hề gây tổn thương da trên bề mặt.

Điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning
Điều trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

2. Luôn đảm bảo an toàn cho làn da

Laser Toning với đỉnh năng lượng cao, đảm bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng Laser nên giảm thiểu việc gây hiện thượng bỏng da và PIH. Đặc biệt với sự chọn lóc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích nên không gây bất kỳ thương tổn nào tới tế bào và làn da xung quanh.

Công nghệ Laser Toning được  lựa chọn vào phương pháp trị nám da mặt tốt nhất với những ưu điểm: đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị; không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo; khách hàng sau khi điều trị vùng da chỉ ửng đỏ nhẹ từ 2h đến 3h, sau đó da trở lại trạng thái bình thường, không phải nghỉ dưỡng; đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Laser Toning luôn đảm bảo an toàn cho làn da
Laser Toning luôn đảm bảo an toàn cho làn da

Để chữa nám da mặt hiệu quả, các bác sĩ cần thăm khám kỹ lưỡng vùng da nám, nắm bắt đặc điểm và tư vấn liệu trình phù hợp. Sau khi sát khuẩn, gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp với đặc điểm làn da của từng người, nhẹ nhàng loại bỏ các đốm nám, tàn nhang mà hoàn toàn không gây bỏng rát, không để lại sẹo sau điều trị. Kết thúc liệu trình trị liệu từ 6-8 lần, nám da được loại bỏ tới 90%, da sáng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh, giúp bạn tự tin với làn da tươi trẻ hơn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm