Phương pháp điều trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông

34

Những băn khoăn về kết quả điều trị nám da mặt là lo lắng thường trực đối với khách hàng sử dụng các phương pháp điều trị nám da tại các viện thẩm mỹ hiện nay.

tác dụng của viên uống sắc ngọc khang
Kết quả điều trị nám da ở Hồng Kông

Trị nám da là một trong những kĩ thuật khó, đòi hỏi liệu trình điều trị nám da mặt nghiêm ngặt kết hợp với công nghệ trị nám da hiện đại. Hiện nay với sự bùng nổ của mạng Internet mà nhiều chị em đã và đang sử dụng các phương pháp trị nám da chưa được kiểm chứng trong việc điều trị nám da. Điều này dẫn tới kết quả điều trị nám da chỉ đạt 40 – 50%. Có nhiều trường hợp kích ứng da còn gây tác dụng phụ, khiến cho tình trạng nám trở nên nặng hơn, kéo theo nhiều bệnh lý về da khác và khó có thể trị nám da.

Với công nghệ trị nám da Picosure – phương pháp trị nám da tốt nhất hiện nay tại thẩm mỹ Hồng Kông sẽ mang lại hiệu quả trị nám da lên đến 80 – 90%. Picosure là công nghệ trị nám da đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị nám da tại thẩm mỹ Hồng Kông.

 KẾT QUẢ LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM DA THEO TỪNG CẤP ĐỘ ĐIỀU TRỊ

Dưới đây là kết quả điều trị nám da theo thời gian với các cấp độ nám khác nhau tại thẩm mỹ HỒNG KÔNG:

Cấp độ nhẹ:

Đây là cấp độ có nám ít, màu nhạt, diện tích nám da không nhiều nên việc điều trị nám da dễ dàng hơn và hiệu quả sẽ được nhìn thấy nhanh hơn.

icon-dau-muc Chỉ sau 2-3 buổi điều trị nám da sẽ mang lại hiệu quả trị nám da đến 30%.

icon-dau-muc Sau 5-6 buổi điều trị nám da hiệu quả đạt 50 – 60%. Lúc này màu nám đã mờ đi rõ rệt, làn da trở nên sáng màu hơn nhiều.

icon-dau-muc Sau 8-10 buổi hiệu quả lên đến 80 – 90%. Nám da đã thật sự được cải thiện.

mặt nạ trị nám hiệu quả
mặt nạ trị nám hiệu quả

Cấp độ trung bình:

Với cấp độ này diện tích nám da nhiều hơn. Màu không quá đậm nhưng nám xuất hiện thành mảng. Những khách hàng này việc điều trị nám da mặt tương đối khó khăn.

icon-dau-muc Sau 4-5 lần điều trị nám da sẽ mang lại hiệu quả trị nám từ 20-30%. Lúc này vết nám mờ hơn 1 chút và lỗ chân lông cũng được se khít hơn da trở nên sáng hơn.

icon-dau-muc Sau 8-10 buổi trị nám da, đạt hiệu quả từ 50-60%. Lúc này mức độ nám giảm đi nhiều, diện tích nám da cũng giảm bớt.

icon-dau-muc Sau 14-15 buổi trị nám da, đạt hiệu quả từ 80-85%, làn da trở nên căng, mịn, đều màu hơn trông thấy, không còn nhìn thấy dấu hiệu nám trên da.

Cấp độ nặng:

Cấp độ nặng được xem là tình nặng nám dày đặn.  Chân nám ăn sâu vào da nên việc điều trị nám vô cùng nan giải.

icon-dau-muc Sau 6-8 buổi điều trị nám da hiệu quả mang lại từ 20-30%, màu nám không còn đậm nữa. Chân nám không còn ăn sâu vào da mà nổi lên trên bề mặt và làn da cũng sáng hơn.

icon-dau-muc Sau 12-14 buổi trị nám da, hiệu quả 40-50%: Tình trạng nám không còn nhiều. Vùng da nám gần giống với màu da các khu vực khác, da cũng sáng mịn hơn.

icon-dau-muc Sau 18-20 buổi trị nám da, hiệu quả đạt 75-80%: Màu nám không còn nhìn thấy rõ, vùng nám giảm đi hẳn.

kem-tri-tham-nam
trị nám da với TMV Hồng Kông

Để khẳng định chất lượng của dịch vụ sau quá trình điều trị nám da với hiệu quả từ 80 – 90%, thẩm mỹ Hồng Kông sẽ  bảo hành  kết quả chữa nám da mặt trong vòng 3 năm sẽ đảm bảo sự yên tâm và hài lòng cao nhất cho tất cả chị em.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm