“HOT” Cách điều trị nám an toàn hiệu quả mới nhất 2017

38

Điều trị nám bằng Laser là một trong các giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn ngày nay khi muốn điều trị nám da vĩnh viễn. Cùng chuyên gia đánh giá hiệu quả của phương pháp này nhé.

Ưu điểm phương pháp điều trị nám bằng Laser Hoa Kỳ.

Tia Laser ra đời được coi là 1 phát minh quan trọng trong lịch sử nhân loại ngày nay. Laser được ứng dụng trong tất cả mọi lĩnh vực và làm đẹp da không phải là ngoại lệ nhất là trong lĩnh vực chữa nám da mặt. Trong đó điều trị nám bằng tia Laser là dịch vụ được đông đảo khách hàng lưu ý hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội sau:

chua-nam-da-o-dau-tot-nhat-hien-nay
Trị nám bằng tia Laser có hiệu quả không?

Mang đến hiệu quả điều trị nám da hơn hẳn so với các phương pháp khác:

Điều trị nám da mặt hiệu quả bằng tia Laser :Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, trị nám da bằng Laser dễ dàng phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin nhờ tính xuyên thấu qua lớp biểu bì da, (nguyên nhân chính gây thâm da) và loại bỏ chúng ra ngoài, trị nám da mặt hiệu quả, mang đến cho bạn làn da mịn màng, trắng hồng, tươi trẻ.

Trị nám bằng laser có tính an toàn và hiệu quả tốt:

Tia Laser điều trị nám với mức độ tập trung cao tại vi điểm chỉ tác động nhẹ nhàng đến vùng điều trị,không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn, không gây đau rát, không làm ảnh hưởng tới các vùng lân cận cho khách hàng.

– Tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng trong việc điều trị nám.

Liệu trình điều trị nám bằng Laser rất ngắn so với các cách truyền thống hay các công nghệ bằng tinh chất,  ánh sáng,tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

tri-nam-da-mat-hieu-qua-tai-tham-my-hong-kong
Trị nám da mặt hiệu quả tại thẩm mỹ hồng Kông

Nhược điểm của cách điều trị nám bằng Laser

Bên cạnh những ưu điểm vừa phân tích ở trên, điều trị nám bằng tia Laze cũng tồn tại một số hạn chế sau:

Điều trị nám có chi phí cao: Chi phí điều trị nám da bằng tia Laser tương đối cao so với các cách tự nhiên hay kem.

– Sử dụng tia Laser cũ điều trị nám có thể gây bỏng mẩn đỏ da: Các thế hệ tia Laser điều trị nám cũ với bước sóng dài có thể khiến da bị mẩn đỏ da , đau rát sau liệu trình dài và chế độ chăm sóc không đảm bảo.

Giải pháp điều trị nám bằng Laser thế hệ mới – hiệu quả vượt trội

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các giải pháp điều trị nám da mặt bằng tia Laser thế hệ mới liên tiếp ra đời. Một trong số các cách được các bác sĩ đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị nám tận gốc thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ và được cục FDA và tổ chức CE kiểm định về chất lượng và chứng nhận. Phương pháp thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí:an toàn và hiệu quả, nhanh chóng.

cong-nghe-tri-nam-da-hieu-qua
Công nghệ trị nám da hiệu quả

Tại sao bạn nên điều trị nám bằng Laser thế hệ mới (Yellow Laser) của Hoa Kỳ?

– Hiệu quả điều trị nám tận gốc

– Phù hợp với mọi đối tượng, mọi loại nám: Yellow Laser hiệu quả cho mọi loại nám và điều trị nám mọi cấp độ bệnh (nhẹ, vừa, nặng, rất nặng).

– An toàn tuyệt đối, tiết kiệm thời gian.

Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chị em tin dùng.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm