HOT công nghệ trị nám hiện đại nhất hiện nay không phải ai cũng biết

68

Tại sao hình thành nám da? Điều trị nám da như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu công nghệ trị nám da hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

Theo các chuyên gia để điều trị nám sâu cần phải tác động vào cơ chế gây nám. Một mặt phải khống chế được các nguyên nhân gây ra nám từ bên trong, mặt khác cần phải ngăn ngừa và phòng chống nám từ bên ngoài.

Do vậy những liệu pháp đơn giản như dùng mặt nạ thiên nhiên, bôi kem trị nám hoặc dùng thuốc bên ngoài da chỉ có tác động  một chiều sẽ không mang lại hiệu quả cao với đặc trưng của nám có chân ăn sâu vào trong da mới có hiệu quả trong việc điều trị nám da.

DIAMOND LIGHT LÀ CÔNG NGHỆ  ĐẶC TRỊ NÁM DA.

chua-nam-da-o-dau-tot-nhat-hien-nay
DIAMOND LIGHT LÀ CÔNG NGHỆ ĐẶC TRỊ NÁM DA.

ĐIỀU TRỊ NÁM CHÂN SÂU: hình thành chủ yếu do nội tiết, di truyền. Nám có dạng hình chóp nón, chân sâu dưới da, càng dưới sâu chân càng nhỏ nhưng trên bề mặt lại là đốm đậm và rộng có thể màu nâu, xanh tím, đen. Ngay khi hình thành chân nám rất nhỏ nhưng theo thời gian càng để lâu chân nám càng ăn sâu xuống dưới da và lan rộng nhanh trên bề mặt rất khó khăn để chữa nám da.

dieu-tri-nam-da-mat-bang-tia-laser
ĐIỀU TRỊ NÁM CHÂN SÂU

ĐIỀU TRỊ NÁM MẢNG: hình thành chủ yếu do thời tiết và môi trường cũng như nội tiết sau sinh và phản ứng phụ khi dùng thuốc. Tuy nhiên nám mảng nếu được điều trị kịp thời ngay sau khi xuất hiện thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn nám chân sâu và khá khó để trị nám da. Về mặt thẩm mỹ nám mảng sẽ khiến bạn mất tự tin hơn nám chân sâu do hình thành từng mảng to trên bề mặt với diện tích rộng.

điều trị nám da bằng Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light tại Thẩm mỹ Hồng Kông
điều trị nám da bằng Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light tại Thẩm mỹ Hồng Kông

ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG: Tàn nhang chính là tiền thân của nám chân sâu và nám hỗn hợp. Là những đốm nâu nhỏ, không có chân nhưng lan đều trên bề mặt da. Ngay khi xuất hiện tàn nhang, nếu bạn điều trị luôn thì sẽ đơn giản và khả năng khỏi cao. Tuy nhiên, để lâu ngày các đốm tàn nhang hình thành chân, đậm lên và trở thành nám chân sâu và lan rộng thành mảng liên kết lại (nám hỗn hợp) thì việc điều trị nám da vất vả và tốn kém hơn.

Công nghệ trị nám da hàng đầu “Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” với nhiều ưu điểm so với các công nghệ trị nám da Laser với các tên gọi khác nhau trên thị trường. Nếu như các công nghệ trị nám da Laser cũ khi điều trị đau rát phải ủ tê, thường hay để lại hậu quả nghiêm trọng do quá trình điều trị xâm lấn dễ để lại sẹo rỗ, thời gian điều trị kéo dài hàng năm, các chị em sau điều trị phải nghỉ dưỡng ở nhà do thâm đen và nguy cơ mất sắc tố da (bạch tạng cao) thì Công nghệ trị nám da chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light có thể khắc phục được nhược điểm đó.

Ưu điểm của Công nghệ trị nám da“Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light” là bong tróc, đau rát, điều trị trực tiếp trên da,không xâm lấn, không trị nám da bằng Laser không tổn thương để lại sẹo, chị em điều trị không cần nghỉ dưỡng, sinh hoạt trang điểm đi làm bình thường sau điều trị nám da. Thời gian điều trị nám da mỗi buổi chỉ 15 phút, thời gian toàn liệu trình từ 3-8 tuần. Khi điều trị nám da bằng Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light tại Thẩm mỹ Hồng Kông quý khách được mua bảo hiểm 1 tỷ đồng cho mọi rủi ro*

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm