CHỊ HẰNG THẤT VỌNG CÁCH ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LAZER CŨ

30

Chị Xuân (40 tuổi,Gò Vấp, Hà Nội) cho biết khi sinh bắt đầu xuất hiện những mảng nám mờ trên gò má khu gần thái dương, lúc trước khi sinh con da mặt chị rất đẹp. Cũng là người để ý nhiều đến nhan sắc nên chị tìm hiểu Google từ cách trị nám da bôi kem,uống thuốc và đi đến nghe tư vấn tại nhiều nơi về cách điều trị nám da. Cuối cùng chị Hằng quyết định chọn một cơ sở nhìn có độ tin cậy cao bởi sự hoành tráng, thẩm mỹ viện lớn. Nhưng do không tìm hiểu kỹ công nghệ trị nám da bên đó sử dụng là Laser xâm lấn,  trên mặt nám thì lan rộng hơn,nên tiền mất tật mang, xuất hiện một vài vết trắng mất sắc tố nhẹ và có những vết bắn Laser bong vẩy xong để lại sẹo rỗ rất khó coi.

Trị nám da ở đâu tốt nhất ?

Rồi tiếp chị Hằng lại được giới thiệu 1 cơ sở cách nhà hơn chục cây số để trị nám da, chị lại lặn lội, có những hôm tối mưa gió ,ban ngày bận rộn chị vẫn chịu khó kiên trì đi để mong có được điều kì diệu với làn da của mình trong việc trị nám da. Tuy nhiên, lại thất bại, không những không điều trị nám da được, mà da chị mụn ẩn, mụn li ti xen lẫn với những mảng nám, da yếu và mỏng,càng ngày càng tổn thương nhiều,  rất nhạy cảm do sử dụng tiếp công nghệ trị nám da Laser và kem trộn không đảm bảo.

Mặt bị nám da vô cùng xấu xí
Mặt bị nám da vô cùng xấu xí

Lần đầu gặp chúng tôi chị có tâm sự rằng, chị gần như mất lòng tin vào các dịch vụ công nghệ trị nám da. Đó chính là lí do vì sao khi tìm đến với Hồng Kông – quảng cáo là trị nám da bằng công nghệ mới Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light, chị không thể mở lòng cởi mở được, tâm lí lúc đến của chị chỉ là dò xét, tìm hiểu thôi chứ không tin là có thể trị nám da.

Sau khi ngồi một buổi chiều, nhìn lượng khách đến điều trị nám da tại Hồng Kông xếp hàng đông, trò chuyện với một vài người chị thấy cách trị nám da ở đây khác rất nhiều so với những nơi trước chị đã trị nám da. Khách chữa nám da mặt xong đi ra mà không bị sất sát mặt gì, nhìn vẫn bình thường.

Chị ngạc nhiên và quyết định “thử nốt lần này” với công nghệ trị nám da chiếu ánh sáng Diamond Light kết hợp chăm sóc Đông y thảo dược đa công nghệ trị nám da để giải quyết tình trạng da của mình theo lời tư vấn của chị khách gần nhà (mà không quen nhau, chỉ hỏi chuyện tại Hồng Kông)

dieu-tri-nam-da-mat-bang-tia-laser-2
trị nám da bằng công nghệ mới Chiếu ánh sáng kim cương – Diamond Light

Với uy tín và tận tâm, không phát sinh chi phí, chuyên viên và kĩ thuật của Hồng Kông  đã giúp chị Hằng lấy lại làn da sạch Nám, mụn,cam kết gói trị nám da hiệu quả chỉ trong 1 liệu trình duy nhất, da sáng và khỏe lên rõ rệt.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm