Cách chữa nám da mặt hiệu quả nhất có thể bạn chưa biết

29

Chữa nám da mặt hiệu quả nhất bằng kem dưỡng da, các loại mặt nạ tự nhiên hay bằng công nghệ? Đâu mới là cách hiệu quả nhất?

Nhận diện nám mảng

Sự rối loạn các sắc tố da do melanin bị kích thích vì lý do thời tiết hay các yêu tố khác mà trở nên dư thừa,  tập trung thành từng mảng trên da được gọi là nám mảng. Khác với nám đốm, nám hỗn hợp, nám mảng hội tụ nhiều, có chân nằm chủ yếu ở lớp thượng bì và trên bề mặt. Vậy cần chữa nám mảng như nào là hiệu quả?

Nám mảng có thể xuất hiện toàn diện tích mặt
Nám mảng có thể xuất hiện toàn diện tích mặt

Nám mảng được xác đinh là một trong những dạng tổn thương da khá khó để điều trị dứt điểm mà chỉ có thể cải thiện dần hoặc hạn chế phần nào sự lây lan. Ngay kể cả khi bạn tìm được cách chữa nám mảng nhưng không có chế độ chăm sóc da hợp lý, nám mảng cũng sẽ tái phát.

Nám mảng thường có màu nâu nhạt hoặc sậm màu và xuất hiện chủ ý tại vùng gò má, mặt, có nhiều ở nữ giới. Điều này khiến chị em luôn cảm thấy mất tự tin bởi những đốm màu vô duyên này.

Cách chữa nám mảng hiệu quả nhất bạn đã biết?

Cách trị nám mảng hiệu quả nhất cho đến nay đang được đánh giá cao vẫn là công nghệ. So với cách chữa nám mảng bằng mặt nạ tự nhiên hoặc kem trị nám mảng thì với sự tác động công nghệ, chân nám sẽ được loại bỏ dứt điểm hơn.

Hiện nay, công nghệ trị nám da được ưa sử dụng để chữa nám mảng là công nghệ Peeling, công nghệ này được các chuyên gia da liễu đánh giá cao hơn cả. Công nghệ này có thể loại bỏ hoàn toàn chân nám mảng, kết hợp tái tạo làn da sau, giúp da không chỉ sạch nám mà còn sáng, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị. Cơ chế hoạt động của công nghệ Peeling sẽ tác động lên vùng da bị nám, tạo ra phản ứng làm nám mảng bong tróc nhẹ, đào thải toàn bộ hắc tố da gây nám mảng, loại bỏ hoàn toàn nám mảng tại lớp thượng bì và bề mặt trên cùng của biểu bì.

Nám mảng có thể xuất hiện toàn diện tích mặt
Nám mảng có thể xuất hiện toàn diện tích mặt

Hiện nay, với cách chữa nám mảng công nghệ Peeling đạt được hiệu quả khi bạn theo đầy đủ quá trình. Số liệu trình tùy thuộc vào tình trạng nám mảng hiện tại của bạn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần thực hiện đầy đủ từ 4 – 6 liệu trình.

Với cách chữa nám má hiệu quả công nghệ Peeling, bạn sẽ sở hữu làn da sạch nám, chân nám được loại bỏ hoàn toàn, khả năng tái tạo lại nám sẽ rất ít. Công nghệ này hoàn toàn không gây tổn thương cho làn da và nhất là bạn sẽ không bị phụ thuộc.

Trước và sau khi chữa nám mảng
Trước và sau khi chữa nám mảng

Hiệu quả chữa nám da mặt công nghệ Peeling có thể đạt đến 90% – đây là kết quả mà không phải phương pháp điều trị nào cũng đạt được. Để xác định được liệu trình điều trị thích hợp nhất, bạn có thể liên hệ ngay cho thẩm mỹ viện Hồng Kông để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm