Chia sẻ lời khuyên của các chuyên gia khi trị nám da mặt

34

Trị nám da mặt không phải là vấn đề nan giải nếu như bạn có cách điều trị nám da mặt đúng và khoa học. Hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia để có cách trị nám da mặt hiệu quả và an toàn.

meo-tri-nam5
Khi trị nám nên chú ý điểm gì?

1. Nên tìm hiểu rõ về nám da và cách  trị nám da mặt

Bạn sẽ không thể  trị nám da mặt sạch nám da nếu như không hiểu biết tường tận về nó. Bạn cần phải biết được nám da là gì? Tại sao lại xuất hiện nám da trước khi đi tìm cách trị nám da mặt hiệu quả.

Nám da tuy không phải bệnh lý gây hại cho sức khỏe nhưng lại là tâm bệnh gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ.Nám da là những đốm nâu có thể đậm hoặc nhạt xuất hiện thành từng mảng lớn, bé trên 2 gò má, mũi, trán hoặc cằm.  Nhiều người vì nám da khiến họ trở nên xấu xí mà không dám ra đường gặp ai hoặc hạn chế giao tiếp, gặp gỡ nên họ tìm cách  chữa nám da mặt.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat-1
Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân

Có nhiều nguyên nhân gây nên nám da do thay đổi nội tiết tố, tác động xấu của môi trường, rối loạn hormon sau khi sinh con,sửa dụng mỹ phẩm bừa bãi, ánh nắng mặt trời, … Những yếu tố này là nguyên nhân trực tiếp gây nám da. vì nó sẽ khiến lượng melamin dưới da gia tăng gây nám da

Vì thế, mấu chốt của điều trị nám da là  phá hủy toàn bộ chân nám và phải điều hòa được cấu trúc melamin,. Đây là yêu cầu mà không phải cách  trị nám da mặt nào cũng làm được.

2. Không nên tự ý bôi kem trị nám da mặt bừa bãi

Bôi kem trị nám da mặt là một phương pháp  trị nám da mặt hiệu quả. Tuy nhiên khi điều trị nám da mặt bằng phương pháp này, bạn nên tới bệnh viện da liễu để khám và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chống tác dụng phụ. Không nên tự ý mua thuốc về tự uống tự bôi để  trị nám da mặt. Đặc biệt không nên tin vào những quảng cáo trên mạng mà mua những sản phẩm trị nám da mặt kém chất lượng về dùng, nếu không cẩn thận bạn có thể bị nám nặng hơn, nguy hiểm hơn bị ung thư da. Hãy chọn những phương pháp điều trị nám da mặt sáng suất nhé!

3. Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời giúp trị nám da mặt

Một trong những tác nhân gây nám nhiều nhất là ánh nắng mặt trời , một trong những kẻ thù của làn da. Bạn không nên để da tiếp xúc với nắng, nhất là trong khoảng thời gian từ 9h sáng đến 4 h chiều vì làn da bị nám rất dễ tổn thương. Nếu có việc bất đắc dĩ phải đi ra ngoài thì nên bôi kem chống nắng và che chắn da cẩn thận giúp trị nám da mặt và phòng chống nó.

tri-nam-da-mat-600x450
Ánh nắng mặt trời là kẻ thù của làn da

4. Nên điều trị nám da mặt bằng công nghệ Yellow Laser

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Hồng Kông, nguyên tắc điều trị nám da mặt dứt điểm  là phá vỡ hoàn toàn chân nám ,phải tác động sâu vào thượng bì và trung bì, và đưa nám ra ngoài cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Dựa trên nguyên lý này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu thành công công nghệ  trị nám da mặt Yellow Laser.

Ánh sáng công nghệ  trị nám da mặt hiệu quả Yellow laser có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao có thể phá hủy các tế bào sắc tố nám da tại trung bì và thượng bì trong khoảng thời gian ngắn 0,1 giây.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm