Đâu cách trị nám da bằng mật ong hiệu quả? hãy cũng tìm hiểu nhé

30

Mật ong là một trong những phương pháp giúp làm đẹp của chị em phụ nữ. Cách trị nám da bằng mật ong sau đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da trắng đẹp, mịn màng.

Mật ong là một trong những phương pháp sử dụng để làm đẹp da, không chỉ chứa nhiều các loại vitamin, còn chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Khoa học đã chứng minh rằng, thành phần của mật ong giúp hồi phục, tái tạo những hư tổn da, xóa mờ vết nám da hiệu quả. Sau đây là công thức trị nám da bằng mật ong siêu hiệu quả:

1. Trị nám bằng mật ong và cà chua

Cách chữa nám bằng mật ong và cà chua hiệu quả
Cách chữa nám bằng mật ong và cà chua hiệu quả

Cà chua à một loại quả có rất nhiều trong tự nhiên, chứa vitamin A cung cấp dưỡng chất cho da. Cà chua cùng với mật ong sẽ giúp trị nám da hiệu quả.

Cách sử dụng như sau: Cà phê, Nước ép cà chua, mật ong trộn đều đắp lên vùng da mặt bị nám. Để khoảng 20 phút rồi rửa mặt với nước sạch.

2. Trị nám da bằng mật ong và dầu oliu

Cách trị nám da mặt bằng mật ong và dầu oliu
Cách trị nám da mặt bằng mật ong và dầu oliu

Theo các bác sĩ, thành phần trong dầu oliu giúp làm mềm da, kích thích tái tạo lớp tế bào da mới giúp trị nám da rất tốt.

Cách trị nám này được tiến hành như sau: mật ong,dầu oliu trộn đều đắp đều lên vùng mặt bị nám, kết hợp với massage mặt sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

3. Trị nám da bằng mật ong và bơ

Bơ đượ cho là phương thuốc trẻ hóa da vì có chứa nhiều hàm lượng protein và lutein cao,kết hợp với mật ong để chữa nám da mặt khá hiệu quả.

Chữa trị nám da bằng mặt nạ bơ
Chữa trị nám da bằng mặt nạ bơ

Cách trị nám từ mật ong này như sau: Mật ong, Bơ trộn tạo thành hỗn hợp rồi đắp đều lên vùng da mặt bị nám. Sử dụng thường xuyên sẽ có hiệu quả.

Trị nám da mặt hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông
Trị nám da mặt hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông

Theo các bác sĩ, trị nám da bằng mật ong phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, mật ong chưa thể tác động trực tiếp đến vùng chân nám và phá hủy cấu trúc melamin. Để trị nám triệt để, các bác sĩ khuyên chị em nên sử dụng phương pháp trị nám da mặt công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng cấu trúc melamin ẩn sâu bên trong tế bào da và phá vỡ hoàn toàn chân nám. Áp dụng trên nguyên tắc này, công nghệ trị nám Yellow Laser ra đời, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Yellow Laser tác động trực tiếp vào vùng nám, phá vỡ hoàn toàn chân nám và sắc tố melamin, kích thích chuỗi collagen phát triển, tái tạo và hồi phục mọi hư tổn da.

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm