Bạn đã biết cách trị nám triệt để trong mua hè nóng? – Cách trị nám da

14

Tìm cách đánh bật tận gốc chân nám trị nám da mặt triệt để trong mùa hè này sẽ giúp chị em sở hữu làn da khỏe mạnh, không còn lo sợ mỗi khi hè đến.

Tại sao chị em nên trị nám da mặt triệt để trong mùa hè?

Vẫn có không ít những chị em quan niệm rằng, trị nám da triệt để trong mùa hè là một việc làm hoàn toàn sai lầm bởi quá trình điều trị, da bị tác động, có thể tổn thương, nám dễ dàng xuất hiện nhiều hơn dưới sự tác động gay gắt của ánh nắng.

Nám sẽ tái phát nếu không được điều trị dứt điểm

Đúng là ánh nắng mùa hè có chứa nhiều tia UV độc hại, nhiều khả năng sẽ khiến cho làn da bị nám xạm hơn do sự tích tụ của các tế bào hắc tố da melanin. Tuy nhiên, tìm cách điều trị nám da mặt tận gốc trong mùa hè sẽ giúp làn da khỏe mạnh, hạn chế tái phát sau này ngay cả ở những thời điểm da dễ bị tổn thương nhất, nhất là vào mùa hè.

Nam va tan nhang
Nam va tan nhang

Thực tế, nám không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng nhu sự tự tin của chị em. Không ai muốn bản thân bị nám. Tuy nhiên, khi đã bước vào độ tuổi trung niên, làn da sẽ không còn được khỏe mạnh như lúc ban đầu, dễ bị tổn thương từ ánh nắng, nám xạm dễ xuất hiện nhiều hơn so với những lứa tuổi khác.

Bạn đã biết cách trị nám triệt để?

Để điều trị tận gốc chân nám, điều cần chú ý là phải loại bỏ hoàn toàn những hắc tố da gây sậm màu, ngăn chặn sự hấp thu trở lại các tia UV từ làn da. Chính vì thê,s các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ điều trị tận gốc chân nám nhờ sự kết hợp từ nhiều nguồn năng lượng bước sóng, từ bước sóng có độ dài 1064nm đến bước sóng 532nm trong công nghệ trị nám da Laser Toning.

Điều trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông
Điều trị nám da hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Kông

Bên cạnh đó, công nghệ này còn là sự kết hợp của quy trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched thông minh, có khả năng tác động trực tiếp vào các hắc tố da nám sạm, hấp thu tế bào hắc tố da một cách trực tiếp.

Trong khi đó, hai nguồn năng lượng bước sóng từ Laser Toning lại có khả năng phá vỡ toàn bộ những hắc tố da thành hạt nhỏ li ti và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế tự thân bạch huyết.

trị nám triệt để bằng Laser Toning
Trị nám triệt để bằng Laser Toning

Chính vì thế, toàn bộ chân nám tại lớp trung bì, hạ bì, thượng bì đều được loại bỏ triệt để. Một khi chân nám đã được loại bỏ, nám sẽ khó có cơ hội xuất hiện trở lại. Tất nhiên, sau điều trị nám trị nám triệt để với công nghệ Laser Toning, chị em nên chăm sóc da với chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế để làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, đồng thời uống nhiều nước, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả để da luôn khỏe mạnh hơn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm